Điện thoại liên hệ: 096 424 3223

Review son MAC Kinda Sexy và swatch son MAC

Theo xu hướng của năm nay là trang điểm tông trầm hài hòa hợp với nước da nâu ngâm quyến rũ tạo nên sự khỏe khoắn, trẻ trung và vô cùng năng động, lấn át xu hướng trắng muốt như những sao Hàn. Chính vì lí do trên thì mình đã thử tìm đến dòng son MAC Kinda Sexy để sử dụng và trải nghiệm xu hướng.

Packaging của son MAC Kinda Sexy khá đơn giản với màu đen bóng đơn giản nhưng vẫn tạo nên sức hấp dẫn rất riêng. Thiết kế của MAC vô cùng ưa nhìn, nhỏ gọn và rất thời thượng nên mình khá thích.

IMG0470NAPPYHAIRZREVIEWMACKINDASEXYLIPSTICK

Khi lần đầu cầm thỏi son trên tay, mình đã vô cùng ấn tượng bởi màu nude hoàn hảo, rất thích hợp cho những style cá tính, ưa chuộng sự nhẹ nhàng nhưng không quá nhợt nhạt, sexy, gợi cảm và vô cùng mới lạ. Rất phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay. Dù đây là một thỏi son lì nhưng MAC vẫn luôn cung cấp đầy đủ cho ẩm cho môi, không tạo cảm giác khô kháp, khó chịu, môi bạn sẽ luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất.

son-mac-kinda-sexy-hong-dao-quyen-ru-1

Điều mà mình cực kì tâm đắc ở thỏi son này là độ lên cực kì chuẩn. Son lên môi của bạn sẽ đúng với màu trên thân son. Son có màu tông nude thiên sang màu hồng đất trầm cực yêu vì MAC Kinda Sexy là màu nude nằm ở giữa taupe ( tone trầm) và peach (tone hồng) mang đến phong cách sexy, gợi cảm thời thượng. Màu son vô cùng tự nhiên nhưng lại không quá mờ nhạt. Màu son trên cả tuyệt vời luôn ấy chứ.

IMG_0602NAPPYHAIRZ_REVIEW_MAC_KINDA_SEXY_LIPSTICK

Ngoài ra khuyến mại thêm cho các nàng một số swatch son MAC cùng dòng màu cũng rất ưng, hãy thử xem bạn thích tông màu nào nhất nhé:

Mac-Dangerous

MAC Dangerous

impasssioned

MAC Impassioned

20131001172034

MAC Lady Danger

mau-son-mac-hot-nhat-thang-3-3

Mac Ruby Woo

son-MAC-Runway-Hit-Review-2-600x600

MAC Runaway Hit

cts1011lmac_russian_red__matte_

MAC Russian Red

son-moi-Mac-All-Fired-Up-test-review-510x620

 MAC All Fired Up

tai_xuong

MAC Relentlessly Red