Mac Impassioned

Original price was: 450.000₫.Current price is: 398.000₫.

Sale!

Mac Impassioned

(1 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 450.000₫.Current price is: 398.000₫.

Son Mac Impassioned có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau tạo vẻ dịu dàng, ngọt ngào đầy nữ tính, thu hút ánh nhìn mọi người.

Danh mục:

Thương hiệu mỹ phẩm MAC quá thân thuộc với mọi người, được biết đến và tin dùng bởi nhiều chuyên gia trang điểm, các beauty vloger nổi tiếng đến những quý cô, bạn trẻ hiện đại. Không thể không nói tới những thỏi son tuyệt vời với màu sắc đa dạng, dễ dàng cho sự chọn lựa, thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Son Mac luôn có mặc trong những xu hướng thời trang trải qua nhiều năm, chưa bao giờ là hết hot.

Mac Impassioned1

 

Nằm trong bảng màu son đa dạng, Son Mac Impassioned là màu hồng đỏ nổi bật, màu của sự hiện đại và trẻ trung, là màu son không thể thiếu cho những bữa tiệc cùng bạn bè.

Mac Impassioned thuộc dòng son Amplified Cream, chứa ít nhũ có khả năng tạo hiệu ứng bắt sáng tốt, nhưng vẫn giữ được độ lì nhất định, mềm và mượt trên da môi. Son lên màu chuẩn so với màu trên thỏi kể cả những đôi môi tối màu, bám và giữ màu suốt nhiều giờ. Bạn sẽ tự tin với đôi môi căng mịn, nổi bật đầy thu hút cả ngày dài mà không sợ hiện tượng lem hay phai màu quá nhanh.

Mac Impassioned2

 

Son môi không gây dị ứng kể cả da môi nhạy cảm, an toàn và phù hợp với mọi người. Mac Impassioned có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau tạo vẻ dịu dàng, ngọt ngào đầy nữ tính, thu hút ánh nhìn mọi người.

1 đánh giá cho Mac Impassioned

  1. sonmac

    Màu son ấn tượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *