Mac Rebel

450.000

Mac Rebel

450.000

Son Mac Rebel với sắc hồng tím quyến rũ, là sự kết hợp giữa màu hồng trẻ trung, tươi tắn với màu tím quyến rũ. Bạn sẽ trông thật cá tính, thu hút trước ánh nhìn của mọi người xung quanh mọi lúc mọi nơi.

Danh mục:

Chắc hẳn bạn không xa lạnh với thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu MAC, những dòng son MAC luôn đi vào lòng của mọi người với thiết kế bắt mắt đến chất lượng vượt trội ngay từ khi cho ra mắt sản phẩm mới. Son môi MAC bán rất chạy và độ hot vẫn chưa suy giảm suốt nhiều năm liên tục. Được tin dùng và đánh giá cao bởi các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới các ngôi sao thời trang, đến  những quý cô bạn trẻ hiện đại, MAC không làm bạn thất vọng!

Mac Rebel1

 

Nằm trong bảng màu son đa dạng của MAC, và thuộc dòng son cổ điển matte, Son Mac Rebel đạt được những ưu điểm nổi bật của dòng son matte như chất son mềm và mịn trên môi, son lên màu chuẩn và trung thực so với màu trên thỏi đối với mọi loại môi, không gây dị ứng hay ráy ngứa cho môi nhạy cảm, che khuyết điểm vân môi mang lại cho bạn một lớp finish hoàn hảo. Khả năng bám màu và giữ màu tốt suốt 7 -8 giờ, bạn sẽ không phải lo lắng son môi lem màu hay phai màu khiến bạn thiếu tự tin nữa đâu!

Mac Rebel với sắc hồng tím quyến rũ, là sự kết hợp giữa màu hồng trẻ trung, tươi tắn với màu tím quyến rũ. Bạn sẽ trông thật cá tính, thu hút trước ánh nhìn của mọi người xung quanh mọi lúc mọi nơi.

Mac Rebel2

 

Dù là tham dự buổi tiệc sang trọng, hay những buổi ăn uống, dạo mát nhẹ nhàng cùng bạn bè, Mac Rebel sẽ giúp bạn tự tin và tươi tắn hơn, bạn sẽ nổi bật cùng với phong cách và cá tính riêng của mình.

Mac Rebel