Son Mac Candy Yumyum

450.000

Sale!

Son Mac Candy Yumyum

450.000

Mac Candy Yumyum thuộc dòng son Matte truyền thống cho màu sắc trẻ trung, khỏe khoắn, mang một chút sành điệu kết hợp với sự ngọt ngào, bạn có thể kết hợp với nhiều xu hướng thời trang hiện đại và phong cách trang điểm nổi bật.

Danh mục:

Son MAC lúc nào cũng hot và được từ các chuyên gia trang điểm đến các beauty vloger chú ý và ưu chuộng, không bao giờ là nguội với dòng son lì, chất son mềm và mượt như nhung. Son MAC là sản  phẩm mà các quý cô luôn mong muốn sỡ hữu được để thêm thu hút và quyến rũ trước ánh nhìn của mọi người.

Mac Candy Yumyum

Thuộc bảng màu son đa dạng, Mac Candy Yumyum là màu son hồng sen rực rỡ, màu son hot và dường như được coi là màu hồng bán khá chạy của son MAC.

 

Son Mac Candy Yumyum thuộc dòng son Matte truyền thống với chất son lì, mềm mượt, dễ dàng thoa lên môi. Về độ lên màu thì rất chuẩn so với màu trên thỏi son, kể cả đối với da môi sạm, tối màu. Khả năng bám lâu trôi cả ngày dài, bạn sẽ tự tin mà không phải lo nghĩ vết son môi nhòe, lem hay biến mất.

Mac Candy Yumyum3

Màu son làm sáng cả khuôn mặt bạn, giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn hơi, khá thích hợp với những buổi dạo mát hay ăn uống cùng bạn bè.

 

Mac Candy Yumyum cho màu sắc trẻ trung, khỏe khoắn, mang một chút sành điệu kết hợp với sự ngọt ngào, bạn có thể kết hợp với nhiều xu hướng thời trang hiện đại và phong cách trang điểm nổi bật.

 

Son Mac Candy Yumyum 1