Mac Chatterbox

450.000

Mac Chatterbox

450.000

Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và kẹo ngọ, cũng như phong cách trang điểm tự nhiên mà vẫn lôi cuốn như sao Hàn Quốc, Son Mac Chatterbox là lựa chọn không thể thiếu cho bạn

Danh mục:

Đôi môi đầy gợi cảm, quyến rũ và nữ tính thu hút ánh nhìn mọi người với gam màu son hồng đào nhẹ nhàng Son Mac Chatterbox.

Mac Chatter Box3

 

MAC là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới, được ưa chuộng và sử dụng từ khắp các châu á đến châu âu và các châu khác. Nhắc tới MAC, không thể không nhắc tới dòng son tuyệt vời, làm dậy sóng khắp nơi với bao bì nhỏ gọn, tiện dụng và thanh lịch, màu sắc đa dạng cho sự chọn lựa. Son MAC luôn là mơ ước của mọi chị em phụ nữ và là lựa chọn của nhiều chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp trên thế giới.

Thuộc bảng màu son đa dạng, Mac Chatterbox là màu hồng đào (hồng baby) nhẹ nhàng và nữ tính, không quá nổi bật như các màu hồng khác cũng không quá nhạt như màu nude, cho bạn cảm giác đôi môi trở nên gợi cảm hơn trông thấy.

Mac Chatter Box2

 

Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và kẹo ngọ, cũng như phong cách trang điểm tự nhiên mà vẫn lôi cuốn như sao Hàn Quốc, Mac Chatterbox là lựa chọn không thể thiếu cho bạn. Son môi thuộc dòng Amplified, có một ít nhũ nhẹ nhưng vẫn giữ được đô lì nhất định. Son Mac nổi tiếng với chất son mềm và mịn, nhẹ nhàng thoa lên môi có thể giấu đi những khuyết điểm môi như vân môi, môi tối màu,.., khả năng lên màu chuẩn so với màu son thật trên thỏi và bám màu khá tốt suốt nhiều giờ liên tục. Bạn có thể hoàn toàn tự tin mà không lo ngại vết lem son môi hay son môi nhạt màu.