MAC Costa Chic

450.000

MAC Costa Chic

450.000

Màu hồng cam tươi sáng, màu costa chic không hề kén da, bên cạnh đso giúp da trở nên trắng sáng hồng hào hơn hẳn, tôn tone da nổi bật và tươi tắn, giúp thêm sức sống cho khuôn mặt, thêm tự tin trước ánh nhìn của mọi người.

Danh mục:

Được biết đến với bảng màu son đa dạng và phong phú, chất son mềm mịn và lâu trôi cả ngày, màu sắc trung thực, son MAC của hãng mỹ phẩm nổi tiếng MAC được sử dụng rộng rãi khắp cả nước.

MAC Costa Chic thuộc dòng frost, một dòng mới lạ với việt nam, với khả năng làm làm căng mịn đôi môi, giúp đôi môi bạn trở nên quyến rũ, căng mọng đầy thu hút. Màu hồng cam tươi sáng, màu costa chic không hề kén da, bên cạnh đso giúp da trở nên trắng sáng hồng hào hơn hẳn, tôn tone da nổi bật và tươi tắn, giúp thêm sức sống cho khuôn mặt, thêm tự tin trước ánh nhìn của mọi người.

fkl1417662450

Màu hồng cam thiên về hồng tươi tắn và khá rạng rỡ, kết hợp được với nhiều phong cách trang điểm cũng như xu hướng thời trang từ dịu dàng, nữ tính đến cá tính, quyến rũ. Dù là dạo phố nhẹ nhàng hay là dự tiệc hội sang trọng, bạn vẫn có thể tảo sáng rạng rỡ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ, đầy thu hút trước mọi người.

costachic2

Chất son mịn như nhung, chứa nước giúp môi tăng cường độ ẩm, không bị khô, son môi không vón cục, lướt nhẹ như nhung trên môi. Giúp bạn tự tin , năng động cả ngày dài, lâu trôi. Đánh một lớp son mỏng cũng đủ bừng sáng sức sống cho cả ngày tươi mới.