Russian Red

398.000

Sale!

Russian Red

398.000

Màu son đỏ đậm quyến rũ Mac Russian Red, màu son đỏ không thể thiếu của các quý cô sang trọng, cũng như những bạn trẻ hiện đại.

Danh mục:

Nhắc tới MAC, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới với nhiều xu hướng hiện đại và ấn tượng, không thể nhắc tới những dòng son đình đám với bảng màu đa dạng, mẫu mã tiện dụng và thanh lịch, chất lượng son đạt yêu cầu, màu son đỏ đậm quyến rũ Mac Russian Red, màu son đỏ không thể thiếu của các quý cô sang trọng, cũng như những bạn trẻ hiện đại.

Mac Russian Red

 

Kiểu dáng son nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng, bao bì bắt mắt và thanh lịch với màu đen trắng truyền thống, Russian Red thuộc dòng son Matte cho chất son mềm và mịn trên môi, khả năng lên màu khá chuẩn so với màu son trên thỏi đối với mọi loại môi, kể cả môi sẫm màu. Son còn được ưa chuộng bởi khả năng bám màu lâu, ít trôi, giữ màu nhiều giờ đồng hồ cho bạn thoải mái hoạt động, vui chơi và không còn lo vết son lem hay phai màu.

Mac Russian Red1

 

 

Son không gây dị ứng cho môi, kể cả môi nhạy cảm, mềm và mịn, nhẹ nhàng và có thể che khuyết điểm cảu môi như nứt nẻ, hay khô môi, ít lộ vân môi, cho đôi môi căng mịn, quyến rũ hớp hồn.

Màu đỏ thẫm Mac Russian Red như nhung, sang trọng và quý phái thích hợp với những bữa tiệc lớn, cũng không hề kém sành điệu cho những buổi hẹn hò hay dạo phố. Màu son đỏ thẫm quyến rũ và tăng thêm sức hút cho khuôn mặt bạn.