Mac Damn Glamorous

Original price was: 450.000₫.Current price is: 445.000₫.

Sale!

Mac Damn Glamorous

Original price was: 450.000₫.Current price is: 445.000₫.

Mac Damn Glamorous với màu đỏ hồng sáng rực rỡ, nổi bật, tươi sáng, giúp gương mặt bạn tràn đầy sức sống.

Danh mục:

Mac Damn Glamorous với màu đỏ hồng sáng rực rỡ, nổi bật, tươi sáng, giúp gương mặt bạn tràn đầy sức sống. Dành cho mọi tone da, tôn  lên nét đẹp đầy quyến rũ và đáng yêu khi muốn mình là cô gái “no – make up” nhưng vẫn sở hữu cho riêng mình gương mặt vẫn tươi tắn với màu son xinh.

Mac Damn Glamorous2

Son MAC với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, màu sắc bao bì tinh tế, thu hút mọi người bởi chất lượng son tốt. Bảng màu son đa dạng cho sự lựa chọn, đi đầu những xu hướng thời trang hiện đại.

Mac Damn Glamorous thuộc dòng son Matte, chất son mềm mịn như nhung khi đánh trên môi. Son không gây dị ứng cho môi, kể cả môi nhạy cảm. Màu sắc trung thực và khả năng bám màu kéo dài nhiều giờ đồng hồ liên tục cả ngày, bạn sẽ không phải lo lắng cho vết son  môi lem.

Mac Damn Glamorous1

Màu sắc của son môi là kết hợp hoàn hảo của sự tinh tế, sang trọng xen lẫn giữa sự trẻ trung, năng động, Mac Damn Glamorous phù hợp với mọi hoàn cảnh, từ những bữa tiệc quan trọng đến những buoir dạo phố, ăn uống hay hẹn hò nhẹ nhàng cùng bạn bè. Son môi kết hợp được với nhiều xu hướng thời trang hiện đại, bạn sẽ dễ dàng kết hợp với mọi trang phục khác nhau.