Son MAC Retro Matte Liquid Lipcolour

650.000

Son MAC Retro Matte Liquid Lipcolour

650.000

Danh mục:

Son MAC Retro Matte Liquid Lipcolour là một trong các dòng son mới ra ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường son môi hiện nay. Là dòng son của thương hiệu MAC nổi tiếng bởi sự lên màu cực kì chuẩn và bền màu lâu trôi. Sản phẩm này là dòng son matte nhưng là dạng lỏng, rất dễ sử dụng và màu son cũng dễ dàng lan đều trên môi bạn một cách tự nhiên, tươi trẻ nhưng không kém phần quyến rũ, nồng nàn.

macretromatt6

Son MAC Retro Matte Liquid Lipcolour với thiết kế vô cùng tiện lợi, thân son trong suốt có thể dễ dàng nhận biết được màu son của bạn, mà có vỏ son hình viên đạn nhỏ gọn, bạn có mang theo bên mình rất tiện lợi, không chiếm quá nhiều diện tích. Không cần nhắc đến thì chắc các bạn cũng có thể biết được chất lượng son của thương hiệu nổi tiếng MAC này. Nhà sản xuất cho ra thỏi son dạng lỏng này rất dễ tán, len sâu vào các vân môi nhưng không làm lộ các khuyết điểm của môi.

PhotoGrid_1442322815378

Son MAC Retro Matte Liquid Lipcolour có màu son trên vỏ như thế nào thì lên môi của bạn vẫn sẽ như vậy bởi độ lên màu cực kì chuẩn và chính điều này cũng làm nên thương hiệu. Khi thoa dòng son này lên môi, màu son sẽ rất nhẹ nhàng, êm ái, mướt như lụa, không tạo cảm giác nặng nề, khó chịu. Bên cạnh đó lại có mùi vani ngọt ngọt như những viên kẹo. Dòng son này dành cho những cô này cá tính, hiện đại, trẻ trung, khiến bạn trông tự tin hẳn khi bước ra đường với màu son rạng ngời. Màu son khá đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu yêu thích cho bản thân.15 màu đó là :

 1. Fashion Legacy –  an Intense fire truck red
 2. Feels So Good – a deep true red
 3. High Drama – a deep, dark plum
 4. Dance with Me – a deep cranberry red
 5. Lady-Be-Good – a warm mid-ton nude
 6. Tailored to Tease – a bright fuchsia
 7. Oh, Lady – a deep wine
 8. Recollection – an intense bright violet
 9. Quite the Standout – a bright orange-red
 10. To Matte With Love – a bright raspberry
 11. Personal Statement – a shocking pink
 12. Divine-Divine – a light creamy pink
 13. Mademoiselle – a bright creamy coral
 14. Back in Vogue – a peachy nude
 15. Rich & Restless – a mid-tone pinky salmon

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa đều lên môi cho màu son chuẩn hoàn hảo.