Mac Make Me Gorgeous

450.000

Mac Make Me Gorgeous

450.000

Màu son Mac Make Me Gorgeous rất được ưa thích bởi màu hồng đào nhẹ nhàng, không gì quyến rũ và thu hút hơn một đôi môi tươi tắn như cánh đào.

Danh mục:

Một đôi môi hồng đào nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ thu hút là sự mong muốn của mọi cô gái, cũng như các chàng trai. Hãy cùng biến tấu màu hồng đào Mac Make Me Gorgeous với phong cách riêng cả mình!

Mac Make Me Gorgeous3

 

Son MAC luôn làm dậy sóng hị trường mỹ phẩm nhiều năm nay với nhiều bộ sưu tập cho ra mắt đi theo những xu hướng hiện đại. Son MAC được sử dụng rộng rãi với bảng màu son khá đa dạng và phong phú, chất lượng son tốt với ưu điểm giữ màu tốt trên môi, là mong muốn của mọi cô gái.

Mac Make Me Gorgeous thuộc dòng Amplified chứa nhũ nhưng chất son vẫn giữ được độ lì trên môi, mịn và mềm nhưu nhung. Son giúp môi có động mềm và mọng nhất định, quyến rũ và tươi tắn suốt nhiều giờ mà không sợ lem hay phai màu. Son môi lên màu chuẩn xác kẻ cả da môi thâm, tối màu, cho bạn một đôi môi tươi tắn, mịn màng.

Mac Make Me Gorgeous

 

Màu son Mac Make Me Gorgeous rất được ưa thích bởi màu hồng đào nhẹ nhàng, không gì quyến rũ và thu hút hơn một đôi môi tươi tắn như cánh đào. Thỏi son giúp bạn tươi tắn và xinh đẹp trước ánh nhìn của mọi người một cách rất tự nhiên. Không quá rực rỡ, nhẹ nhàng giúp khuôn mặt bạn bừng sáng đầy sức sống và tự tin.