Son Mac 5 Alarm

450.000

Son Mac 5 Alarm

450.000

Bạn sẽ thật tự tin và xinh đẹp với màu đỏ cam, Mac 5 Alarm nhẹ nhàng và nữ tính hơn hẳn, dù là những dịp hẹn hò cùng bạn bè hay tham dự những buổi tiệc lớn, bạn vẫn sẽ thu hút mọi người.

Danh mục:

MAC là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới đi đầu trong những xu hướng thời trang hiện đại nhiều năm qua. Không bỏ lỡ những phong cách nào, son môi MAC đa dạng màu sắc, kiểu dáng nhỏ gọn với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt luôn được mọi người đón nhận và sử dụng rộng rãi, từ những ngôi sao lớn đến những cô gái hiện đại, những buổi biễu diễn thời trang lớn, những show truyền hình,..

Mac 5 Alarm

Nằm trong bộ sưu tập mới của son MAC, là dòng Lustre phiên bản Limited, ngoài những ưu điểm vượt trội của dòng son môi cũ như lên màu chuẩn với khả năng giữ màu lâu nhiều giờ, chất son mịn và mượt,Son Mac 5 Alarm còn giúp đôi môi bạn thêm căng mọng, quyến rũ, che đi những vân môi cho màu son thật mướt như nhung trên môi.

Mac 5 Alarm1

Bạn sẽ thật tự tin và xinh đẹp với màu đỏ cam, Son Mac 5 Alarm nhẹ nhàng và nữ tính hơn hẳn, dù là những dịp hẹn hò cùng bạn bè hay tham dự những buổi tiệc lớn, bạn vẫn sẽ thu hút mọi người. MÀu son kết hợp được với nhiều phong cách trang điểm khác nhau và xu hướng thời trang đa dạng. Bạn sẽ là cô công chúa lộng lẫy trong bộ váy áo rực rỡ , dịu dàng nữ tính trong chiếc áo thun đơn giản, hiện đại năng động với chiếc quần jean và đôi giày sneaker?

Mac 5 Alarm