Mac Morange

450.000

Mac Morange

450.000

Màu cam trẻ trung và rực rỡ như nắng hè, Son Mac Morange, mang lại cho bạn sự quyến rũ và xinh đẹp. Màu cam tươi kết hợp được với nhiều xu hướng thời trang, mà mỗi xu hướng là một cá tính riêng của bạn.

Danh mục:

Son MAC đứng nhất nhì trong sự lựa chọn các thỏi son yêu thích của  chị em phụ nữ, cả những chuyên gia trang điểm trên thế giới. Son MAC với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, có chất lượng được đánh giá cao, màu sắc trung thực và bám màu cực ổn suốt nhiều giờ liên tục.

Nằm trong bảng màu son đa dạng của MAC, Son Mac Morange có tone cam rực rỡ và trẻ trung, bạn sẽ nổi bật và tự tin hẳn trước mọi người khi lựa chọn màu son này cho riêng mình.

Mac Morange3

 

Chất son mịn và mượt trên môi, màu và khả năng bám màu giống như các thỏi son khác, bạn sẽ tự tin cả ngày dài dù nắng hay mưua mà không sợ son lem hay phai màu. Son không gây hại cho môi, không gây dị ứng kể cả môi nhạy cảm.

Màu cam trẻ trung và rực rỡ như nắng hè, Mac Morange, mang lại cho bạn sự quyến rũ và xinh đẹp. Màu cam tươi kết hợp được với nhiều xu hướng thời trang, mà mỗi xu hướng là một cá tính riêng của bạn.

SONY DSC

 

Mac Morange cho bạn thêm sức sống, bừng sáng khuôn mặt và nổi bật tone da của bạn hơn. Nếu bạn thích rực rỡ thu hút mọi người dù là những bữa tiệc sang trọng hay những buổi dạo phố, ăn uống nhẹ nhàng, hãy sở hữu riêng cho mình cây son này!