Mac Toxic Tale

450.000

Out of stock

Mac Toxic Tale

450.000

Son Mac Toxic Tale kết hợp được với nhiều xu hướng khác nhau, màu hồng cam đào nhẹ nhàng, phù hợp với bạn gái nổi bật sự nữ tính, dịu dàng của mình.

Out of stock

Danh mục:

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng MAC cho ra đời những dòng son mới, với chất lượng được cải tiến những vẫn giữ được ưa điểm của dòng son cũ. Son môi MAC được yêu thích và sử dụng rộng rãi khắp thế giới từ châu âu sang châu á, son MAC khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm nhiều năm liên tục và chưa bao giờ là hết hot.

Mac Toxic Tale

 

Nằm trong bộ sưu tập mới của MAC, Mac Toxic Tale thuộc dòng Satin mới, là dòng son chứa nhiều dưỡng chất bổ sung độ ẩm cho môi, bên cạnh lớp son mịn, son giúp môi mềm và lên chuẩn màu, vẫn giữu được ưu điểm của dòng son cũ, khả năng bám và giữ màu cao suốt nhiều giờ. Bạn sẽ tự tin khôn phải lo ngại son môi bị lem hay môi khô thiếu sức sống.

Mac Toxic Tale2

 

Son Mac Toxic Tale kết hợp được với nhiều xu hướng khác nhau, màu hồng cam đào nhẹ nhàng, phù hợp với bạn gái nổi bật sự nữ tính, dịu dàng của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách makeup đơn giản, tự nhiên thì thỏi son này là thứ bạn cần, dù là đi làm hay đi học, đi hẹn hò hay ăn uống cùng bạn bè, thỏi son  giúp bạn quyến rũ và xinh đẹp một cách tự nhiên nhất.

Mac Toxic Tale phù hợp với mọi tone da, và có thể kết hợp được với nhiều xu hướng thời trang khác nhau, xứng đáng là một thỏi son cần thiết của mọi người!