MAC Kinda Sexy

450.000

MAC Kinda Sexy

450.000

MAC Kinda Sexy là màu hồng nude đào, màu sắc son khá nhẹ nhàng, quyến rũ, tạo cảm giác đôi môi căng mọng, đầy sức sống, mịn màng và thu hút.

Danh mục:

MAC Kinda Sexy là màu hồng nude đào, màu sắc son khá nhẹ nhàng, quyến rũ, tạo cảm giác đôi môi căng mọng, đầy sức sống, mịn màng và thu hút. Dịu dàng và toát lên vẻ nữ tính, nhưng không kém phần sang trọng và xinh đẹp, giúp bạn tự tin và có sức hút hơn trước ánh nhìn của mọi người.

kindasexy

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thỏi son tiện dụng mang theo bất cứ nơi nào. Dù là đi học, đi làm hay đi xuống phố, dã ngoại cùng bạn bè, một lớp son mỏng, chất son mịn lướt đều trên môi như nhung, không gây bết dính hay khó chịu cho môi, không vón cục và dày mất cảm giác tự nhiên cho đôi môi. MAC Kinda Sexy màu sắc trung thực, không kén màu da, giúp tôn lên đôi mắt của bạn thêm sắc nét, đôi môi thêm căng mọng quyến rũ, son lâu trôi, giữ màu suốt nhiều giờ kéo dài thêm sự tự tin vốn có.

kindasexy1

Màu hồng nude đào khá phổ biến trong những phong cách trang điểm, từ nhẹ nhàng đến dạ hội lung linh, kết hợp với nhiều phong cách khác nhau tạo nên cá tính riêng cho mỗi người, mỗi phong cách là một nét đẹp khác nhau, quyến rũ thu hút, nhẹ nhàng, tinh tế. MAC Kinda Sexy là thỏi son bán rất chạy, đưojc đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trang điểm và các beautyvloger nổi tiếng.