MAC Mehr

450.000

MAC Mehr

450.000

MAC Mehr màu hồng nude đất ấn tượng, tinh tế và khá ngọt ngào luôn được phái đẹp yêu thích và lựa chọn trong bộ sưu tập son của mình.

Danh mục:

MAC Mehr màu hồng nude đất ấn tượng, tinh tế và khá ngọt ngào luôn được phái đẹp yêu thích và lựa chọn trong bộ sưu tập son của mình. Nếu muốn bộc lộ cá tính của mình nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nhẹ nhàng cùng với sự quyến rũ ngây ngất thì thỏi son này là lựa chọn tuyệt nhất dành cho bạn!

mac mehr2

Được xem là một trong những thỏi son bán chạy của nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới MAC, MAC Mehr thuộc dòng matte, chất son siêu lì, mịn, lướt nhẹ trên môi như lớp nhung, mỏng mịn, không dầy hay vón cục, che khuyết điểm môi thâm và vân môi, giúp đôi môi bạn trở nên hoàn hảo hơn, quyến rũ và căng mọng bất ngời. Màu sắc thỏi son khá trung thực, lên đúng màu, không kén da và lâu trôi suốt nhiều giờ. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc son môi lem hay phai màu nữa, mà thay vào đó tự tin, vô tư tỏa sáng trước mọi người.

mac mehr

Màu sắc khá nhje nhàng và trung tính, thỏi son tiện dụng cho bạn mang theo bất cứ lúc nào, dù là đi học, đi làm hay đi vui chơi, dạo phố cùng bạn bè, hẹn hò hay dự lễ tiệc. MAC Mehr dễ dàng trong việc phối hợp trang phục  từ phong cách đến kiểu dáng, và phong cách trang điểm, tạo nên cá tính riêng nét đẹp riêng.