Mac Pink Pigeon

450.000

Mac Pink Pigeon

450.000

Mac Pink Pigeon quyến rũ  đầy thu hút, bạn hoàn toàn có thể tự tin suốt cả ngày trong những buổi da ngoài hay đi hẹn hò, dạo phố, ăn uống cùng bạn bè mà không cần lo lắng son môi nhạt màu hay lem luốc.

Danh mục:

Không quá lạnh như Candy Yummy, cũng không quá sắc tím như Mac Flatout Fabulous, màu sắc của thỏi Mac Pink Pigeon rực rỡ và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Mac Pink Pigeon

 

MAC đi đầu trong công nghệ mỹ phẩm hiện đại, bên cạnh đó không thể quên những thỏi son làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm và luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Chất lưojng son MAc thì khỏi phải bàn, được tin dùng và lựa chọn bởi nhiều chuyên gia trang điểm nổi tiếng, những beauty vloger có tiếng trên mạng xã hội và những cô gái hiện đại.

Mac Pink Pigeon là màu hồng hot trong thời gian nhất định, màu son hồng sáng làm bật màu da của bạn, rực rỡ và năng động kết hợp được với nhiều phong cách thời trang hiện đại.

Mac Pink Pigeon3

 

Mac Pink Pigeon quyến rũ  đầy thu hút, bạn hoàn toàn có thể tự tin suốt cả ngày trong những buổi da ngoài hay đi hẹn hò, dạo phố, ăn uống cùng bạn bè mà không cần lo lắng son môi nhạt màu hay lem luốc. Vì thuộc dòng Matte của MAC, Mac Pink Pigeon lên màu chuẩn và đẹp như màu son trên thỏi, không gây dị ứng môi với chất son mềm mịn, mướt như nhung trên môi, che đi những vân môi giúp đôi môi bạn quyến rũ, rực rỡ như một bông hoa mới nở.